5 game offline đang chơi nhất tuần cho những ai chán cày game online

Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại lũ Zed và những con trùm để lấy lại sự bình yên trên toàn thế giới.

Nếu bạn đã chán ngấy với những game online cày kéo, 5 tựa sau đây sẽ là những trải nghiệm mới mẻ vô cùng hấp dẫn trong tuần này.

1) (PS4, Xbox One, PC)

Đương nhiên, Watch Dog 2 chính là cái tên hot nhất trong tuần này. Khác với phần 1, Rời khỏi thành phố Chicago sầm uất, Watch Dogs 2 đưa người chơi đến với San Francisco cùng một nhân vật chính mới – Marcus Holloway. Làm việc cho tổ chức hacker khét tiếng DedSec, Marcus không còn đơn độc như Aiden ngày nào và nhờ vậy, mở rộng thêm đáng kể các lựa chọn để hoàn thành nhiệm vụ.
1-1479217401133

Game còn hỗ trợ cả tính năng co-op để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác khám phá, hay đúng hơn là quậy phá với chiếc điện thoại thông minh trên tay có khả năng kiểm soát hầu hết mọi hoạt động của thành phố chỉ bằng vài nút bấm đơn giản. Watch Dogs quả thực có mờ nhạt, nhưng Watch Dogs 2 xem ra sẽ là bản nâng cấp đáng để game thủ chờ đợi trong dịp cuối năm nay.

2) : A New Frontier Chapter 1 (PS4, Xbox One, Xbox 360, PS3, PC)

Trong phần game mới này, chúng ta sẽ gặp lại cô bé Clementine, 4 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần 1, nay đã trưởng thành hơn. Phần này sẽ tập trung vào những bí ẩn xoay quanh Clementine cùng con người mà cô đã trở thành sau những năm sống trong một thế giới “không hề có sự thân thiện” trong game. Đồng thời bên cạnh đó một nhân vật mới cũng được xuất hiện đó là Javier.
2-1479217427317

Trên hết, những mối nguy hiểm trong phần này có lẽ sẽ khá nặng đô hơn 2 phần trước rất nhiều, bạn sẽ phải chống chọi lại tất cả và khám phá bằng được toàn bộ bí mật trong A New Frontier thì mới có thể coi là “thắng game”.

3) (PS 4, Xbox One)

Overcooked! Gourmet là một trò chơi mô phỏng công việc nấu ăn được phát triển bởi Ghost Town Games và phát hành bởi Team 17. Game ra mắt lần đầu vào ngày 3/8/2016 và Gourmet Edition ra mắt tới đây sẽ là bản cập nhật của trò chơi này.

Game cho phép bạn hóa thân thành một vị đầu bếp trong một nhà hàng sang trọng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành nhanh nhất những thực đơn mà thực khách đã gọi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ phải đổi mặt với nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là nguy hiểm do nhà phát triển tạo ra.
3-1479217459418

Với cách chơi đơn giản là vậy, tuy nhiên Overcooked! Gourmet Edition đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình. Trên Metacritic, điểm trung bình cho phiên bản PS4 và Xbox One là 78/100. Trong khi đó, EGM cho điểm 8,5/10 còn PC Gamer là 86/100. Những con số tích cực trên đã phần nào cho thấy được chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game này.

4) (PC, PS4)

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị cùng tên được phát hành trước đó vào năm 2009 trên Steam của Tripware. Khi mới bắt đầu, nó chỉ là một bản mod củaUnreal Tournament Floor rồi trở thành một tựa game đình đám với số lượng tiêu thụ hơn 2,6 triệu bản. Về cơ bản, Killing Floor được yêu thích bởi tính đẫm máu của nó, khối lượng súng đồ sộ và đa dạng, các lớp quái vật khác nhau và lối chơi co-op đầy chất nghiện.
4-1479217483781

Lấy bối cảnh một tháng sau khi kết thúc Killing Floor 1, phần tiếp theo này được diễn ra trên các lục địa châu Âu. Sau thất bại của công nghệ sinh học Horzine Biotech, sự lây lan nhanh chóng của vô số ổ dịch bệnh đã khiến các nền chính phủ sụp đổ, mọi thông tin liên lạc hoàn toàn bị cắt đứt và các lực lượng quân sự đều không còn. Một nhóm dân thường và lính đánh thuê đã liên kết lại với nhau để chống lại các ổ dịch, thành lập các cơ sở vận hành tự lập trên khắp châu Âu. Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại lũ Zed và những con trùm để lấy lại sự bình yên trên toàn thế giới.

5) Runbow (PC)

Về cơ bản, có thể xem Runbow như một tựa game platformer (leo trèo, nhảy nhót) có pha trộn chút đỉnh yếu tố hành động – khi nhân vật có thể tấn công và thi triển một vài đòn thế đặc biệt. Tuy nhiên, phần lớn các lệnh, kể cả tấn công, đều hỗ trợ cho mục đích nhảy cao và di chuyển – do đó Runbow có phần thiên về mảng platformer hơn.
5-1479217633795

Điểm đặc sắc của Runbow đó là game được chi phối bởi yếu tố màu sắc. Cụ thể là cách một khoảng thời gian nhất định, hoặc ở những vị trí đặc thù, sẽ có một đợt sóng màu “quét” qua màn hình, thay đổi màu sắc của cảnh nền.

Và vì những thành phần cấu tạo màn chơi như bậc thềm, đệm nhảy, chướng ngại vật… đều có màu trùng với một trong các đợt “quét” này – do đó điều thú vị bất ngờ sẽ luôn xảy ra trong Runbow.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *