Những tựa game offline thỏa mãn cảm giác bá đạo trong game mà ngoài đời thực mình chả là gì

Dù vậy độ bá đạo của bạn khi ấy sẽ không còn được đảm bảo bởi save/load khi đó đâu còn tác dụng nữa?

Một danh sách những tựa game hấp dẫn mang tính chất tham khảo, vì thực tế hầu như trong trò chơi nào bạn cũng bá đạo cả.

Ngay cả trong thế giới thần tiên của The Elder Scrolls thì bước vào Skyrim, bạn còn là một nhân vật mang tầm cỡ đặc biệt của đặc biệt – một “Dragonborn” hiếm hoi mang trong mình sức mạnh của loài rồng cổ xưa. Chỉ bằng một tiếng thét, kẻ thù sẽ quỵ ngã dưới chân bạn. Còn gì bá đạo hơn là được điều khiển một người anh hùng mạnh mẽ như vậy?
skyrim-detail-ultra-slidercomparison-1479154257842

Với sự ra mắt của phiên bản mới Skyrim: Special Edition với đồ họa nâng cấp, đây là dịp không thể tốt hơn để bạn cày lại Skyrim hoặc trải nghiệm lần đầu tiên nếu như đã bỏ lỡ tựa game kinh điển này vì lý do nào đó trong quá khứ.


ss-56f0c65d34f78a4b2b468fa71773ce297c18ba7a-1024-2-1479154305614

Tương tự như The Elder Scrolls, có điều thứ mà bạn sử dụng để thổi bay mọi kẻ thù là bom hạt nhân mini chứ không phải phép thuật hay thần kiếm nào cả. Trong mọi phiên bản Fallout thì ngay tên gọi của nhân vật chính – “Người Được Lựa Chọn” đã nói lên tầm quan trọng của anh/cô ta với cốt truyện. Về phần bạn, bạn có thể hiện thực hóa điều đó thông qua việc ra sức cày kéo, tìm kiếm đủ hết các trang bị xịn nhất cho nhân vật. Khi ấy phần lớn kẻ thù sẽ chỉ là muỗi dưới họng súng của bạn.


mass-effect-trilogy-standard-edition-pdp-3840x2160-en-ww-1479154337230

Rời xa thế giới thần tiên và hoang mạc chết chóc trong những tựa game nhập vai của Bethesda, đến với Mass Effect bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn minh ngoài hành tinh xa xôi, trò chuyện thậm chí là cả tán tỉnh người khác giới. Đó là một trong số nhiều ước mơ cháy bỏng của loài người ngoài đời thực, nhưng hiện tại thì bạn đã có thể trải nghiệm ngay những điều hấp dẫn nói trên với series RPG Mass Effect hấp dẫn.

Tựa game bắn súng mới ra mắt của EA cho bạn tham gia vào một thế giới viễn tưởng trong tương lai xa, khi phương tiện chiến đấu đắc lực nhất của loài người là những con robot khổng lồ biết tự suy nghĩ. Không chỉ vậy bạn trong vai trò phi công còn có khả năng bay nhảy tự do, trèo tường không thua gì Người Nhện nhờ bộ phản lực gắn sau lưng.
titanfall-2-standard-edition-pdp-3840x2160-en-ww-1479154361257

Sau khi đã thỏa mãn với phần chơi chiến dịch thì bạn có thể tham gia đấu trường mạng của Titanfall 2 để tỉ thí với những người chơi khác. Dù vậy độ bá đạo của bạn khi ấy sẽ không còn được đảm bảo bởi save/load khi đó đâu còn tác dụng nữa?


unnamed-1479154444402

Xuyên suốt dòng game Resident Evil, có vô số thảm họa sinh học xảy đến với thế giới mà nguyên nhân xuất phát từ tập đoàn dược phẩm ma quái Umbrella. Nhưng dù có là cả thành phố bị biến thành zombie, những con quái vật đột biến cực mạnh hay ngay cả trùm cuối thì vẫn không đủ để quật ngã dù chỉ một nhân vật trong số dàn trai xinh gái đẹp có xuất thân chỉ là người bình thường. Nói như vậy để thấy được những Chris, Leon, Claire, Aida, Jake… trong series game này bá đạo như thế nào.

MOBA
kata-1479154514731

Dù bạn có là cao thủ hay gà mờ trong League of Legends hoặc DOTA 2 thì những tựa game này vẫn sẽ tìm được chỗ đứng dành cho bạn, và ngay khi bước chân vào game thì bạn đã là một anh hùng hay quái vật với sức mạnh vô song hơn hẳn người phàm rồi. Việc còn lại của bạn chỉ là phát huy sức mạnh sẵn có của mình, phối hợp cùng 4 người đồng đội còn lại để đi đến chiến thắng. Không phải ngẫu nhiên mà MOBA lại đang là thể loại game dẫn đầu về số lượng người chơi trên thế giới hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *