Hãy thử chơi cùng bạn bè những game online tuyệt vời cho game thủ Việt

Ngoài ra bạn sẽ phải đánh nhau với lũ quái vật, săn tìm boss, đối mặt với các người chơi khác và tất nhiên là trao đổi hàng hoá, tạo liên minh… như nhiều khác.

Những game online này là những cái tên cực kỳ ấn tượng để bạn cày cuốc và thưởng thức cùng bạn bè đồng đội

Được giới thiệu từ khá lâu với danh xưng truyền nhân của dòng game Lineage nổi tiếng, Lineage Eternal gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp với cảnh vật môi trường vô cùng chi tiết, các vật thể nhỏ đều có tương tác vô cung “thực”, cùng với đó là các hiệu ứng skill tuyệt vời và cử động nhân vật trơn mượt.
photo-0-1479227326222

Về mặt gameplay, trò chơi này có phong cách rất giống Diablo, không chỉ ở góc nhìn, các chiêu non-target đậm chất hành động mà cả ở việc sắp đặt skill theo nút chuột cùng 4 phím số, tối đa có thể dùng 7 loại kỹ năng cùng 1 lúc để tạo ra combo tiêu diệt kẻ địch.

Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn và trải nghiệm thế giới ảo đúng chất MMO, được giao lưu, phối kết hợp với đông đảo người chơi khác.

Như vậy là tựa game online bom tấn MU Legend đã kết thúc đợt thử nghiệm quốc tế một cách thành công với lượng người chơi đông đảo trong thời gian từ 25/10 đến 8/11 vừa qua. Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa biết rõ ngày mở cửa lần tiếp của trò chơi này. Thế nhưng gần đây trang chủ của MU Legend đã bất ngờ thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm lần tiếp rất sớm trong thời gian tới. Theo dự kiến thì lần closed beta thứ hai này được tiến hành ngay trong năm 2016 này. Ngoài ra thời điểm cụ thể sẽ được công bố ngay trong đợt G-Star 2016 diễn ra cuối tháng 11.
photo-0-1479227362695

Nếu như bạn chưa biết, thế giới MU Legend là câu truyện của 1000 năm trước khi thế giới MU Online hình thành. Thông qua chơi MU Legend, người chơi sẽ có thể tìm ra lý do tại sao Kundun lại được hồi sinh như Lord of Darkness. Icarus không thể ngăn được sự sống lại của Kundun. Để giải quyết vấn đề này, ông đã gửi một anh hùng về quá khứ. Trong suốt quá trình xuyên không, nhân vật chính đã vô tình bị mất hết ký ức. Để lấy lại ký ức đã mất, người chơi phải vượt qua rất nhiều gian nan và trở ngại. Mục tiêu cuối cùng là nhớ lại được sứ mệnh và ngăn chặn Kundun hồi sinh.

Người chơi được chọn 4 lớp nhân vật chính gồm: Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Riêng lớp nhân vật thứ 5 là Emphasier hiện vẫn chưa thể tạo được nhân vật. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 con đường phát triển riêng, ví dụ như War Mage sẽ có 2 nhánh Assassin hoặc Magic Attack. Chính yếu tố này sẽ làm trò chơi chở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu phát triển nhân vật riêng biệt.

Như đã thông báo trước đây, vào ngày 22/11 tới thì game online MOBA hành động khủng Hyper Universe sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại thị trường Hàn Quốc. Tất nhiên để game thủ Việt tham gia thì khá khó song không phải là không có cơ hội, tham khảo tại trang chủ: http://hu.nexon.com/main/index.aspx.
photo-0-1479227368888

Hyper Universe là sản phẩm do hãng CWAVESoft phát triển và được ông lớn NEXON phát hành, đây là một trong những game online rất đáng chú ý tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới bởi sự mới lạ mà nó mang lại cho người chơi.

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Orion

Mới đây, một dự án game online hàng khủng mang tên Orion đã được hé lộ tới cộng đồng game thủ thông qua trang gây quỹ KickStarter và hiện đang được rất nhiều người đánh giá cao. Trò chơi thuộc dạng nhập vai ‘lai’ bắn súng và có thế giới mở hoàn toàn, được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4, đảm bảo sẽ vô cùng đẹp mắt, cơ chế vật lý chân thực.
photo-0-1479227388496

Về cơ bản thì Orion lấy bối cảnh ngoài không gian với nhiều hành tinh lạ, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một nhân vật đặc biệt đi khắp nơi để khai phá mọi thứ. Ngoài ra bạn sẽ phải đánh nhau với lũ quái vật, săn tìm boss, đối mặt với các người chơi khác và tất nhiên là trao đổi hàng hoá, tạo liên minh… như nhiều game online khác.
photo-0-1479227399827

Trong game, người chơi sẽ sử dụng các loại phương tiện máy móc để di chuyển giữa các hành tinh cũng như khai phá chúng cùng bạn bè. Vì có bối cảnh giả tưởng thời tương lai nên phần chiến đấu trong Orion chủ yếu tập trung vào việc bắn súng. Game thủ có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất, thứ 3 hoặc top-down (từ trên xuống) trong các phần PvE.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *