Overwatch cập nhật phiên bản patch 1.5 ra mắt tướng mới Sombra

Nội tại tự hồi máu của Mercy sẽ kích hoạt sau 1 giây không bị tấn công thay vì 3 giây như trước.

Vào đêm qua, bản cập nhật 1.5 đã được update cho tựa game con cưng của mình, mang theo hero mới và chế độ chơi The Arcade, cùng với đó là thang tính điểm lên level mới được đánh giá sẽ làm thay đổi bộ mặt của Overwatch.

photo-1-1479285552272

Như vậy là sau những màn nhá hàng tại Blizzcon vừa rồi, các game thủ Overwatch cuối cùng cũng đã được trực tiếp trải nghiệm hero mới có lối chơi vô cùng độc đáo – Sombra. Vốn là hero được đánh giá là rất mạnh với khả năng tương tự như Silence của mình, cùng với các kĩ năng cho phép tàng hình và Teleport, chắc chắn Sombra sẽ là 1 kẻ quấy rối vô cùng khó chịu trong thời gian sắp tới.
photo-2-1479285552626

Cùng với Sombra, chế độ The Arcade cũng đã chính thức có thể chơi được. Nó bao gồm 1 chùm các chế độ “play for fun” để người chơi giải trí và trau dồi thêm kĩ năng của mình, cùng với các lootbox để làm phần thưởng.
photo-3-1479285553210

Bản đồ mới đi kèm với The Arcade có tên là Ecopoint, với bối cảnh đặt tại Nam Cực. Đây là “sân nhà” của Mei và hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

Cuối cùng, phần quan trọng nhất của các patch chính là việc nhà phát triển sẽ có những “động thái” nhằm đảm bảo tính cân bằng cho “đứa con cưng” của mình. Chúng ta hãy cùng điểm qua những thay đổi về gameplay trong bản cập nhật lần này nhé:

– Tất cả các Ultimate sẽ sạc lại chậm hơn ít nhất là 25%.

– Nano Boost của Ana sẽ không còn tăng tốc độ di chuyển nữa.

– Lucio sẽ heal máu ít đi 10% với skill AMP IT UP của mình.

– Tốc độ sạc Ultimate của Mei tăng lên 10%.

– Nội tại tự hồi máu của Mercy sẽ kích hoạt sau 1 giây không bị tấn công thay vì 3 giây như trước.

– Rocket của Pharah sẽ không còn đẩy lùi các đối tượng trong tầm bắn, tuy nhiên cô có thể dùng tên lửa đẩy của mình lâu hơn- 100% thời gian trên không nếu sử dụng chuẩn.

– Đòn bắn cơ bản của Soldier 76 được tăng 1 chút sát thương.

– Những mảnh kim loại của Tobjorn sẽ được sinh ra ngẫu nhiên. Búa của ông ta sẽ văng nhanh hơn nhưng gây ra ít sát thương hơn.

– Khả năng bật ngắm nhanh của Widowmaker được cải thiện rất nhiều, và cô giờ cũng miễn nhiễm với bẫy độc của mình.

– Khiên tự buff của Zarya sạc 20% chậm hơn trước.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *