Rank LMHT Việt xuất hiện Thánh fram lính: 30 phút được hơn 600 cs

Hơn nữa, với trình độ Thách Đấu của Hi I am L, anh chàng này “củ hành” mấy game thủ Đồng, Bạc là chuyện đương nhiên thôi.

Farm lính kinh thế này thì ai mà đỡ được!

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại có tất cả hơn 1 trăm vị tướng. Có những vị tướng sở hữu sức mạnh vượt trội ngay trong những phút đầu tiên. Nhưng cũng có không ít champ, có khoảng thời gian đầu “yếu đuối” và cần farm rất nhiều để đạt ngưỡng sức mạnh. Và Kayle – Thiên Thần Phán Quyết là một trong quân bài như thế.
photo-0-1479282915130

Là một pháp sư khá lâu đời, biểu tượng của Công Lý thế nhưng Riot Games dường như đã bỏ quên Kayle trong các đợt thay đổi tướng vài năm trở lại đây. Vị tướng này bị lỗi thời đến mức, nó không “sống sót” nổi ở đường giữa nữa mà người ta phải chuyển nó lên đường trên để thi đấu. Nơi Kayle chỉ phải đối đầu với những đấu sĩ ngắn tay, có thể ít chịu áp lực và farm dễ dàng hơn.

Khó khăn như vậy, thế nhưng theo những thống kê của Riot Games cách đây không lâu, Thiên Thần Phán Quyết là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong năm 2016. Và mới đây, một game thủ Việt Nam tiếp tục khiến cho Kayle trở nên nổi tiếng hơn. Khi anh chàng đã sử dụng Kayle và có một màn farm với tốc độ nhanh kỷ lục.
photo-0-1479282968058

Người chơi mà chúng tôi nhắc đến có nick name Hi I am L. Chỉ với 30 phút, anh chàng này đã có chỉ số cs là hơn 600 và giết 31 mạng. Điều đáng nói, anh chàng này không đánh với Máy hay đánh Thường. Thành tích này được Hi I am L được thể hiện trong một trận đấu xếp hạng. Kayle là một vị tướng nếu bạn farm được đủ đồ sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ. Thế nên dễ hiểu khi Hi I am L liên tục có những pha củ hành đối thủ trong trận đấu của mình.
Rank Việt xuất hiện Thánh Farm Lính siêu bá đạo: 30 phút được hơn 600 cs, gánh cả team trên đôi vai của mình

photo-0-1479283207259
Gánh team quá mạnh luôn

Mặc dù vậy, kể cả Hi I am L farm tranh hết của đồng đội đi, nhưng anh chàng này đánh hay và gánh team đến với chiến thắng thì cũng hợp lí thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *