Mẹo dành cho người mới chơi làm quen với Hacker Sombra trong Overwatch

Thêm vào đó cũng giống như Tracer khi blink thì khi tele cũng sẽ phát ra một luồng sáng sau lưng và nhờ đó đối thủ có thể phán đoán được vị trí của cô nàng.

Cùng đến với một số chú ý hữu hiệu dành cho người muốn làm quen với vị tướng mới nhất Overwatch, Sombra.

photo-1-1479281765060

Trong một vài ngày vừa qua với dư âm của Blizzcon thì Sombra đang trở thành cái tên hot nhất trong thế giới Overwatch và được biết bao nhiêu triệu game thủ trên thế giới đếm từng ngày để có thể được chạm tay vào hero này. Sở hữu cho mình 6 kĩ năng thì đây chính là hero có nhiều tuyệt kĩ nhất tại thời điểm này, và để có thể sử dụng tốt cho mình được các skill đó thì bạn nên biết một vài trick sau đây.

1. Phải nắm được các điểm giới hạn của skill tàng hình
photo-2-1479281766712

Khi sử dụng skill Shift thì cô nàng Hacker của chúng ta có thể tàng hình hoàn toàn trước mặt các địch thủ. Nhưng để làm được điều đó thì bạn cần đến 1-2 giây trong trạng thái “lờ mờ” và chỉ từng đó thời gian có thể là quá đủ để đối thủ kết liễu bạn. Do đó, trước khi quyết định kích hoạt skill, bạn nên chọn đứng ở góc khuất tầm nhìn địch thủ nhé.

Ngoài ra thì tàng hình của Sombra cũng có một khoảng gọi là “vô hiệu”. Nếu cô nàng hacker này đứng quá gần hero địch hay trụ thì sẽ ngay lập tức bị nhìn thấy. Thêm vào đó đôi lúc tia hồi máu của Mercy hay Orb của Zenyatta cũng có thể bóp bạn bởi vì đốm sáng hồi máu vẫn còn đó và có thể nhận ra được.

Tuy bá đạo như vậy nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng counter skill này chỉ với Sonic Arrow của Hanzo hay Ultimate của Widow vì chúng có thể phát hiện Sombra bất kể trạng thái của cô nàng.

2. Tối đa hóa khả năng của cổng teleport
photo-3-1479281765067

Điều đầu tiên mà bạn nên biết là khi ném cổng dịch chuyển trong khi đang tàng hình thì bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng nếu tele đi thì ngay lập tức bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức nếu cổng tele đã chạm đất.

Thêm vào đó cũng giống như Tracer khi blink thì khi Sombra tele cũng sẽ phát ra một luồng sáng sau lưng và nhờ đó đối thủ có thể phán đoán được vị trí của cô nàng.

Một điểm trừ của skill này nữa là cổng dịch chuyển hoàn toàn có thể được nhìn thấy bởi kẻ thù do đó bạn nên lựa chọn cẩn thận để không gặp phải một vài kẻ thù đang phục bạn sẵn ở điểm đến điển hình như Junkrat vì trap của hắn ta sẽ vô hiệu quá toàn bộ khả năng chạy trốn của bạn.

3. Không phải mọi thứ đều có thể hack được
photo-4-1479281765600

Tuy rằng phương châm của cô nàng này là mọi thứ đều có thể bị hack nhưng thực tế thì điều này lại không đúng. Khi một hero bị hack thì tất cả các skill active đều bị vô hiệu nhưng những skill bị động như heal máu của Lucio hay “ăn soul” của Reaper vẫn có thể sử dụng như bình thường. Thêm vào đó skill hack không thể xuyên qua các loại lá chắn như tường của Reinhart, giáp của Zarya hay băng của Mei cũng như không thể hack cả ultimate của Junkrat.

Thế nhưng với ultimate của mình thì tất cả các loại khiên vừa rồi sẽ ngay lập tức biến mất và điều này lại càng tăng thêm sự bá đạo của cô nàng. Đối với vấn đề hồi máu thì khi hack những cục máu sẽ được tăng đến 50% tốc độ sạc của mình, vậy là vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *